Chào mừng bạn đến với Website Máy Văn Phòng Thảo Phương

  0906.806.390
 
Dịch vụ đột phá
 
Ưu đãi
 
Google
0
 x 
Chưa có sản phẩm nào

CHÍNH SÁCH & QUY ĐỊNH CHUNG

Kính chào Quý khách!

Cửa hàng thiết bị Máy văn phòng Thảo Phương xin chân thành cảm ơn Khách hàng đã tin cậy và sử dụng những sản phẩm máy văn phòng(máy Photocopy, máy in, máy đếm tiền...), dịch vụ do Cửa hàng cung cấp.

Cửa hàng cam kết hoạt động thương mại điện tử theo đúng quy định của pháp luật, quy định tại các chính sách này.

Để đảm bảo quyền lợi của chính mình, trước khi thiết lập các giao dịch với Cửa hàng, Khách hàng vui lòng đọc kỹ những quy định trong chính sách này để hiểu và nắm được cách thức giao dịch của Cửa hàng.

Chính sách này được áp dụng khi Khách hàng có quan hệ giao dịch với Cửa hàng, và bất kỳ thời điểm nào Khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ do Cửa hàng cung cấp, tức là Khách hàng đồng ý với các điều khoản mà Cửa hàng quy định trong Chính sách này (bao gồm cả các phần bổ sung, sửa đổi tùy từng thời điểm).

Tùy tình hình, nhu cầu thực tế, Cửa hàng có thể điều chỉnh Chính sách này mà không cần thông báo hay được sự đồng ý của Khách hàng. Khi cập nhật nội dung chính sách này, Cửa hàng sẽ chỉnh sửa lại thời gian “Cập nhật lần cuối” ở phần cuối của Chính sách, vì vậy trước khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Cửa hàng Khách hàng nên thường xuyên kiểm tra lại Thông tin Chính sách để có các bản cập nhật mới nhất. Trong trường hợp Cửa hàng cập nhật Chính sách và Khách hàng sử dụng Dịch vụ sau khi Chính sách đã được cập nhật, điều đó có nghĩa là Khách hàng đồng ý và chịu ràng buộc với (các) điều khoản mới được xác định trong bản Chính sách cập nhật.

 

Thiết kế Website tại Saco.vn

Top